Ép cọc neo

Ép cọc neo là gì? Tại sao nên sử dụng ép cọc neo tại các khu đông dân cư, hẻm nhỏ và trung tâm thành phố? 

Ép cọc neo là phương pháp ép cọc dùng neo để níu cọc âm xuống đất thay vì phải dùng các trụ tải để ép cọc xuống.Đây là phương pháp mà các đơn vị ép cọc sử dụng phổ biến nhất khi sử dụng ép cọc cho nhà dân, nhà trong hẻm nhỏ, các công trình trong hẻm. đặc biệt là các công trình từ 3 tầng trở lên.Ép cọc bê tông TPHCM ép neo được thường dùng cho những nhà có đường vào nhà nhỏ, các công trình ở trung tâm như quận 1, quận 3 nơi mà không thể thi công ép cọc bê tông bằng robot hay ép cọc tải sắt.

Ép cọc Neo tại Quận Thủ Đức

Móng nhà là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần được lưu ý khi xây nhà hoặc các công trình khác. Đây là nơi quyết định cho sự kiên cố, bền vững và là nền tảng nâng đỡ cả công trình. Chính vì vậy việc lựa chọn hình thức thi công ép cọc cho phù hợp cần được sự tư vấn, khảo sát công trình của đơn vị chuyên ép cọc bê tông chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Ngoài ép cọc neo ra còn có ép cọc tải sắt, ép bê tông bằng robot tự hành.

Ép cọc neo là sự lựa chọn tối ưu để chắc chắn nó nền móng ngôi nhà. Nó có những mặt ưu điểm và nhược điểm mà bạn cần lưu ý.

1.Ưu điểm:

+) Ưu điểm của phương pháp này là thi công nhanh chóng, đơn giản;

+) dễ dàng thi công ở những nơi có mặt bằng chật hẹp hay đường hẻm nhỏ, khi thi công êm, không gây ồn;

+) dễ dàng kiểm tra chất lượng cọc;

+) không làm ảnh hưởng tới công trình xung quanh; chi phí thấp.

2. Nhược điểm:

+) cần có hồ sơ khảo sát địa chất xác định được chiều sâu chôn cọc, chỉ thường thường dùng cho các công trình vừa phải.

Đây là phương pháp ép cọc phổ biến nhất trong việc thi công xây dựng nhà dân, có đến 90% các nhà dân từ 3 tầng trở lên áp dụng phương pháp ép coc neo vì những ưu điểm tuyệt vời của nó.

Ép cọc neo cần phải thực hiện một cách nhanh chóng nhưng đảm bảo chất lượng cho công trình. Nên thường các hộ gia đình lựa chọn đơn vị ép cọc lâu năm, có đội ngũ kỹ thuật lành nghề và chuyên nghiệp trong thủ tục ép cọc nhằm hạn chế về chi phí và thời gian, tránh ảnh hưởng tới các công trình, hộ gia đình xung quanh.

Ép cọc Tuấn Đạt tự hào đã thi công ép cọc cho rất nhiều các đơn vị, rất nhiều công trình từ nhà ống cho đến các biệt thự. Chúng tôi tự hào là công ty ép cọc bê tông đã hoạt động trên 5 năm nay, và là công ty có doanh số dẫn đầu tại Tp. HCM, chúng tôi có đội ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghề, hệ thống máy móc hiện đại, được đầu tư kỹ lưỡng và bãi cọc do chúng tôi trực tiếp sản xuất.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

ÉP CỌC BÊ TÔNG TUẤN ĐẠT

Địa chỉ: 114/27 Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, Tp HCM

Hotline: Mr Hòa 097.4049.388

Email: epcocbetongtuandat@gmail.com

Website: http://epcocbetongsaigon.com