Công ty TNHH Ép cọc bê tông Tuấn Đạt được biết đến là doanh nghiệp chuyên thi công đúc và ép cọc bê tông, cung cấp cọc bê tông, thi công nền móng công trình, ép cừ larsen, thi công hệ giằng chống shoring kingpost, đào và vận chuyển đất, thi công cọc khoan nhồi, khoan dẫn ép cọc,… phục vụ đa dạng hóa sản phẩm cho các công trình xây dựng từ lớn đến nhỏ.

Chúng tôi cam kết kết nối quan hệ hợp tác lâu dài với các đối tác là các công ty xây dựng dựa trên lợi ích và tính tương thích cao nhất, mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất. Trong suốt thời gian hoạt động, với việc thi công nhanh gọn, thủ tục thanh toán rõ ràng đã tạo sự hài lòng, tin tưởng cho quý khách hàng.

Trong giai đoạn phát triển mới ,để đáp ứng nhu cầu ngành xây dựng đang ngày một phát triển, và để đáp lại lòng tin tưởng của các đối tác xây dựng, công ty chúng tôi tiếp tục mở rộng năng lực thực tế, đầu tư thêm các dàn máy ép cọc công nghệ mới bằng robot tự hành song song với các dàn máy ép cơ hiện đại.

Robot ép cọc bê tông tự hành

Có thể chi phí ép cọc sử dụng robot tự hành rất cao, nhưng hiệu quả kinh tế nó mang lại rất rõ rệt, có thể ép cọc đại trà nhanh gấp 3 lần so với ép giàn cơ (cùng một mặt bằng ép). Trước đây, khi công nghệ ép cọc mới phát triển, chủ yếu người ta sử dụng phương pháp ép dàn cơ tải bê tông hoặc tải sắt, nhưng thời gian gần đây, phương pháp ép cọc robot tự hành phát triển rất mạnh,và có thể trở thành phương pháp tối ưu nhất trong tương lai. Bên cạnh đầu tư dàn máy ép Robot, có thể ép cọc ly tâm dự ứng lực D600,800,1000…tải có thể đạt được là 800 tấn. Ngoài ra, chúng tôi còn đầu tư  thêm các dàn máy đóng cọc chuyên đóng cọc cho các công trình vừa và lớn ở khu xa dân cư.

Cừ Larsen – Robot ép cừ Larsen

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi tiếp tục trang bị thêm các Robot ép cừ Larsen phục vụ cho công tác ép cừ Larsen các công trình cảng, cầu tàu, đê đập, thi công tầng hầm, móng nhà cao tầng,….
Chúng tôi còn là một doanh nghiệp chuyên thi công lắp đặt hệ giằng chống Shoring Kingpost. Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình qui mô lớn cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn sẽ đem đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng tạo nên thương hiệu và uy tín trên thị trường.

CÔNG TY TNHH ÉP CỌC BÊ TÔNG TUẤN ĐẠT

: 114/27 Bùi Quang Là, P.12, Q.Gò Vấp, Tp HCM 

: Mr Hòa 0974.049.388

: epcocbetongtuandat@gmail.com

: www.epcocbetongsaigon.com